THÔNG TUYẾN KHÁM, CHỮA BỆNH NẢO HIỂM Y TẾ: VẪN ĐƯỢC THANH TOÁN 100% CHI PHÍ

Đó là một trong những quyền lợi quan trọng mà người tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) sẽ được hưởng kể từ ngày 1/1/2015....

4 chiêu phòng chống thoái hóa đốt sống cổ
Nhiều người bệnh mô tả bệnh thoái hóa đốt sống cổ là "đau đến chết". Vậy chúng ta nên làm thế nào để phòng chống? Cảm thấy phần lưng đau nhức có phải mắc bệnh thoái hóa đốt sống cổ?
Bệnh Viện Trung Ương Huế: Rất Nhiều Bệnh Nhân Hỏi Điều Trị Ung Thư

Sau khi bài báo “Chữa khỏi ung thư - Hy vọng của ngành y nước nhà” được đăng tải, PGS.TS.Nguyễn Duy Thăng, PGĐ BV Trung ương Huế, Chủ nhiệm đề tài cấp Nhà nước độc lập “Nghiên cứu sử dụng tế bào gốc tạo máu tự thân trong điều trị ung thư vú và ung thư buồng trứng” cho biết có rất nhiều bệnh nhân gọi điện thoại.Phòng tránh bệnh viêm mũi dị ứng cho trẻ

Viêm mũi dị ứng có thể gây ra các biến chứng cho hệ hô hấp của trẻ như viêm phế quản, viêm tai, viêm họng, viêm phổi.

BỘ Y TẾ "Không Để Bệnh Nhân Đông, Bác Sĩ Ít Vào Dịp Tết"

Giáo sư Nguyễn Thanh Long – Thứ trưởng Bộ Y tế yêu cầu các bệnh viện như vậy tại buổi gặp mặt báo chí ngày 5.2.

Bệnh Trĩ


Bệnh trĩ được tạo thành do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ. Bệnh trĩ xuất hiện không rõ ràng, không khẳng định được thời gian bắt đầu của bệnh trĩ, vì trĩ là một trạng thái sinh lý bình thường và chỉ khi nào xuất hiện các rối loạn không tự điều chỉnh được ảnh hưởng tới đời sống, sinh hoạt và lao động thì người bệnh mới đi khám bệnh.

Hà Nội Xuất HIện 5 Ổ Dịch Tay Chân Miệng

Sở Y tế Hà Nội cho biết, trong nửa tháng đầu năm mới 2015, Hà Nội đã ghi nhận 5 ổ dịch tay chân miệng.....

Trao học bổng doanh nhân Lê Xuân Hoàng
Là một doanh nhân thành đạt, Ông Lê Xuân Hoàng - TGĐ Công ty "Nam Trân Hân", thành phố Hồ Chí Minh , người con của quê hương Thừa Thiên Huế, sống xa quê nhưng ông và những người thân trong gia đình luôn dành những tình cảm nhân ái, quan tâm đến những mảnh đời khốn khó, những em học sinh, sinh viên nghèo học giỏi và trao tặng cho các em những món quà, những suất học bổng có giá trị.
XÉT NGHIỆM MỚI GIÚP SÀNG LỌC BỆNH DOWN ANTOANF HƠN

Nghiên cứu với 1.000 thai phụ cho thấy xét nghiệm ADN bào thai trong máu người mẹ có thể cho biết "gần như hoàn toàn chắc chắn" liệu trẻ có bị Down hay không.

Báo chí trong nước viết về các chương trình xã hội của PK ĐK Sài Gòn:

Báo chí trong nước viết về các chương trình xã hội của PK ĐK Sài Gòn:

Bệnh Xơ Gan

Điều trị bệnh xơ gan cần tránh các yếu tố gây hại cho gan như: Rượu, một số thuốc và hoá chất độc cho gan. Duy trì và bồi dưỡng chức năng gan.