Trong nước > Trao học bổng doanh nhân Lê Xuân Hoàng

        Là một doanh nhân thành đạt, Ông Lê Xuân Hoàng - TGĐ Công ty "Nam Trân Hân", thành phố Hồ Chí Minh , người con của quê hương Thừa Thiên Huế, sống xa quê nhưng ông và những người thân trong gia đình luôn dành những tình cảm nhân ái, quan tâm đến những mảnh đời khốn khó, những em học sinh, sinh viên nghèo học giỏi và trao tặng cho các em những món quà, những suất học bổng có giá trị.

        20h00 ngày 15/05/2011, tại địa điểm trường THPT Nguyễn Huệ, Ông Lê Xuân Hoàng đã tổ chức trao 70 suất học bổng trị giá 70 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên của 3 trường (Đại học Y Dược Huế, trường THPT Nguyễn Huệ và trường THCS Hàm Nghi) và 10 suất quà trị giá 10 triệu đồng cho 10 Thầy Cô giáo đạt thành tích cao trong công tác giảng dạy của 2 trường THPT Nguyễn Huệ và THCS Hàm Nghi.

        Đến tham dự lễ trao học bổng có: Ông Lê Quang Dũng - Phó BÍ thư Thường trực Thành ủy Huế; Ông Nguyễn Hữu Lạc - Chủ tịch UBMTTQ VN thành phố Huế; Ông Trần Giải - Phó Chủ tịch Thường trực Hội liên hiệp các Hội Khoa học kỹ thuật Tỉnh Thừa Thiên Huế; Ông Nguyễn Anh Tuấn- Giám Đốc TTVH thành phố Huế; Ông Trần Hữu Dàng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Y Dược Huế; Bà Hoàng Thị Kiều Dung - Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Huệ và Ông Nguyễn Minh Quang - Hiệu trưởng trường THCS Hàm Nghi thành phố Huế.

        Buổi lễ trao học bổng diễn ra trong không khí đầm ấm, thân mật giữa doanh nhân Lê Xuân Hoàng  với quý thầy cô giáo và các em học sinh, sinh viên đến từ 3 trường. Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc đã được thể hiện để thay lời cám ơn chân thành đến Doanh nhân Lê Xuân Hoàng cùng gia đình của Ông.

        Tấm lòng, tình cảm của Doanh nhân Lê Xuân Hoàng là một động lực lớn lao để các em học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu để đạt kết quả tốt hơn nữa trong quá trình học tập của mình. Việc làm của Doanh nhân Lê Xuân Hoàng gợi ta nhớ đến lời của Cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn:  "Sống trong đời sống cần có một tấm lòng!"

  Dưới đây là một số hình ảnh
Bệnh Xơ Gan (1/23/2014 12:43:59 AM)
Bệnh Trĩ (1/12/2014 9:02:51 AM)